Đội bóng đá nữ sài gòn PFFC

Phoenix Fire Football Club

PFFC là gì? Họ hoạt động như thế nào? Làm sao để tham gia PFFC? PFFC mang đến cho ta những gì? Tại sao lại được yêu thích đến thế? ….

Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra, để mọi người hiểu rõ hơn về CLB PFFC, hãy cùng đi với chúng tôi. Tôi sẽ cho bạn thấy và hiểu hơn về CLB PFFC.

PFFC được viết tắt của Phoenix Fire Football club. Ý tưởng được hình thành vào tháng 7/ 2017 và vào đầu tháng 11/2017 chính thức hình thành đội bóng mang tên Phoenix Fire Football Club ( Phượng Hoàng Lửa), được ví như đôi cánh chim chấp cánh cho những ước mơ của chúng ta.

Ước mơ được ra sân của các cô gái, vừa mang tính nhẹ nhàng với nét quyết rũ nhưng đầy mạnh mẽ. Ngoài ra, chúng tôi muốn lan tòa ngọn lửa đam mê với trái bóng tròn đến cộng đồng bóng đá nữ nói chung và thành viên câu lạc bộ nói riêng để bóng đá nữ ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Phoenix Fire Football Club là một trong những đội bóng nữ có bản sắc riêng và giàu truyền thống hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội được ra đời nhằm mục đích tạo sân chơi cho các bạn nữ xa gần, là một nơi tạo ra những tiếng cười, đem lại niềm vui cho mọi người sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

CÂU LẠC BỘ BÓNG ĐÁ NỮ PHOENIX FIRE ( PFFC )

GIỚI THIỆU VỀ ĐỘI BÓNG

Chúng tôi là ai ? Không phải ai cũng có thể trả lời cho cầu hỏi bỡ ngỡ, bởi lẽ ta chưa thể hiểu hết được ta. Nhưng chúng tôi:

Là những chú chym bay ngang qua sân cỏ nơi có nhiệt độ đam mê cháy bỏng mỗi con người, còn chúng tôi là cơn mưa mát lành cho những trận đấu kết nối cộng đồng bóng đá nữ.

Là một trong những đội bóng đá nữ có bản sắc riêng với định hướng giá trị tạo nên cách chơi con người nơi đây . Đội ra đời nhằm tạo sân chơi cho các bạn nữ ít được chơi bóng đá nhưng thích bóng đá và ước mơ tìm một mái nhà để chung vui, qua đó có thêm kỷ niệm, phát triển được chính mình qua các hoạt động, từ đó lan tỏa ngọn lửa đam mê đến cộng đồng để bóng đá nữ.

Chúng ta không phải là thứ nhất, nhưng là thứ duy nhất tạo bởi nên chính con người của mình.

Là một gia đình thứ 2, là nơi ta học hỏi được rất nhiều điều, là nơi giải tỏa căng thẳng, là nơi để chia sẻ và yêu thương. Chúng ta ai cũng có giá trị cho riêng mình và thương hiệu cá nhân của mỗi người khác nhau, mỗi số áo của các bạn là một phần tạo nên lịch sử đội bóng ngày hôm nay lẫn tương lai.

Mỗi chúng ta là một điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã tạo ra

PHOENIX FIRE FOOTBALL CLUB

Hoạt Động Đội Bóng Nữ

thanh-vien-doi-bong-da-nu-pffc (1) (1)
bong-da-nu-saigon-pffc (19)
bong-da-nu-saigon-pffc (35)

THAM GIA ĐỘI BÓNG & CÙNG ĐỒNG HÀNH

MUỐN THAM GIA ĐỘI BÓNG THÌ SAO ?

ĐỒNG HÀNH HOẠT ĐỘNG ĐỘI BÓNG !

ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ PHOENIX FIRE | PFFC

Cầu Thủ Nổi Bật Của Tháng

BÓNG ĐÁ NỮ PHOENIX FIRE FOOTBALL CLUB

NHỮNG CỘT MỐC ĐẠT ĐƯỢC

PHOENIX FIRE FOOTBALL CLUB

YOUTUBE | PFFC

PHOENIX FIRE FOOTBALL CLUB

TIKTOK | PFFC

PHOENIX FIRE FOOTBALL CLUB

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG